Update ngay bảng báo giá kệ kho hàng chi tiết

Update ngay bảng báo giá kệ kho hàng chi tiết

Bảng báo giá kệ kho hàng không những giúp bạn nắm bắt được giá cả trên thị trường? Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn cân đối tài chính khi mua kệ đựng hàng hóa.

Đại đa số công ty, nhà xưởng thường cần mua kệ kho hàng với số lượng lớn. Thế nên, việc đầu tiên là tham khảo các mẫu kệ đựng hàng. Tiếp theo đó họ sẽ lựa chọn mẫu kệ đựng hàng phù hợp. Sau đó, họ sẽ phải tìm hiểu bảng báo giá kệ kho hàng từng loại? Với mức chi phí cụ thể là bao nhiêu? Từ đó, sẽ giúp họ cân đối tài chính tốt nhất để sở hữu sản phẩm mình mong muốn.

1. Bảng báo giá kệ kho hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bảng báo giá kệ kho hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?
Bảng báo giá kệ đựng kho hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá kệ kho hàng sẽ phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Thế nên, bảng giá của mẫu kệ kho hàng sẽ có giá khác nhau là vì như vậy.

1.1. Thông số kỹ thuật của kệ

Phần nhiều mẫu kệ đựng hàng hóa được sản xuất với số lượng lớn, theo tiêu chuẩn nhất định. Tuy nhiên, có những kho hàng không thể dùng dòng kệ sản xuất đại trà mà phải thiết kế riêng. Do đó, nếu muốn sở hữu dòng kệ theo yêu cầu; thì bạn hãy cung cấp kích thước, số liệu cụ thể. Từ đó, công ty sẽ lên bản vẽ, tính toán và báo giá kệ chuẩn xác nhất.

Thông số kỹ thuật mà bạn cần cung cấp gồm:

 • Bảng vẽ mặt hàng kho hàng hoặc số liệu đo đạc kho hàng: công ty sản xuất sẽ khảo sát trực tiếp.
 • Thông số của pallet công ty bạn sử dụng: cái này ảnh hưởng trực tiếp kết cấu của kệ. Tùy theo loại pallet sử dụng mà sẽ thêm hay bớt cấu trúc hỗ trợ, bổ sung. Từ đó đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn cho kệ.
 • Thông tin sản phẩm: Kích thước dài x rộng x cao…trọng tải của kệ sẽ quyết định lớn đến mức chi phí đầu từ cần phải trả.
 • Môi trường lưu trữ: cũng ảnh hưởng phần lớn đến chất lượng và báo giá của kệ.

1.2. Nguyên vật liệu sản xuất kệ

Bảng báo giá mẫu kệ kho hàng dựa vào vật liệu sản xuất. Tùy vào sắt thép được dùng sản xuất kệ sẽ có mức giá khác nhau. Nếu mẫu kệ sử dụng thép cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn giá thành sẽ cao. Nhưng đổi lại bạn sẽ có mẫu kệ bền theo thời gian, tuổi thọ cao, bảo hành lâu dài; an toàn tuyệt đối.

1.3. Kết cấu phụ của kệ kho hàng

Nếu bạn muốn gia tăng thêm số mâm, số tầng, khung lới, thêm tole…để lưu trữ hàng hóa. Chắc chắn mức phí sẽ tăng cao so với loại bình thường. Những thông số này sẽ được tính toán, thêm vào chi tiết, bảng báo giá kệ của công ty.

1.4. Các loại chi phí khác 

Bên cạnh đó bảng báo giá kệ kho hàng cũng phụ thuộc vào yếu tố khác như:

 • + Phí vận chuyển: Kệ kho hàng có giá cao hay thấp cũng phụ thuộc vào phí vận chuyển. Trước khi đặt kệ hãy hỏi trực tiếp bên cung cấp xem mình chịu phí vận chuyển hay bên công ty chịu phí vận chuyển. Để cân nhắc.
 • + Phí kiểm định chất lượng hệ thống: Nếu bạn yêu cầu kiểm định hệ thống thì đừng quên khoản phí này khi tính toán chi phí đầu tư. Thường chi phí này sẽ do phía khách trả. Nếu đơn hàng lớn có giá trị cao thì công ty sẽ hỗ trợ một phần nào đó.

2. Cập nhật bảng báo giá kệ kho hàng mới nhất hiện nay

Cập nhật bảng báo giá kệ kho hàng mới nhất hiện nay
Cập nhật bảng báo giá kệ kho hàng mới nhất hiện nay

Hiện nay, mẫu kệ sắt để hàng trên thị trường có khá nhiều loại? Và điều quan tâm nhất của khách hàng hướng đến là bảng báo giá kệ đựng kho hàng. Cùng Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ tham khảo ngay những mẫu kệ kho hàng cùng bảng giá dưới đây nhé.

2.1. Kệ Selective

 • Ưu điểm: Dòng kệ này đóng vài trò trong việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng cực lớn. Do đó, kệ hàng này phù hợp với mọi loại pallet có cùng cấu trúc di chuyển, tháo dời linh hoạt.
 • Giá thành: 2.300.000 VNĐ – 4.990.000VNĐ/bộ

2.2. Kệ VNA

Đây cũng là dòng kệ hay sử dụng trong những kho hàng lớn với ưu điểm nổi bật:

 • Ưu điểm: Tải trọng của mẫu kệ này có sức chứa kho lên đến hơn 40%. Dòng kệ này có cấu trúc thiết kế chắc chắn. Do đó, lưu trữ được hàng hóa của những kho hàng hiện đại.
 • Giá thành: 2.450.000VNĐ/bộ – 5.490.000VNĐ/bộ

2.3. Kệ Drive-in

Nếu bạn đang tìm kệ kho hàng có tải trọng lớn cho công ty, xí nghiệp thì kệ drive-in cũng là mẫu kệ được nhiều người quan tâm.

 • Ưu điểm: Dòng kệ này có sức chứa hàng cực lớn tận dụng 70% diện tích kho. Giải pháp phù hợp cho lưu trữ sản phẩm đồng nhất.
 • Giá thành: 2.400.000VNĐ/bộ 4.950.000VNĐ/bộ.

2.4. Kệ trung tải

Đây là dòng kệ hay được nhiều người lựa chọn tại nhà kho, phân xưởng.

 • Ưu điểm: dòng kệ này thiết kế nhiều ngăn. Nhờ đó, chúng lưu trữ được nhiều loại hàng hóa rời khác nhau trên những sàn. Hay dùng pallet.
 • Giá thành: 2.300.000VNĐ/bộ 3.950.000đ/VNĐ.

2.5. Kệ Double Deep

Với số lượng lữu trữ hàng hóa nhà kho lớn. Thì kệ double Deep cũng là dòng kệ bạn nên tham khảo.

 • Ưu điểm: Kệ kho hàng double Deep được lắp ráp theo bulong giúp tháo rắp và thay đổi khoảng cách các tầng dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn cung cấp giải pháp hàng đầu, giúp tăng công suất kho. Trong khi các loại kệ khác không đáp ứng đượng.
 • Giá thành: 2.450.000VNĐ 4.900.000VNĐ/bộ

>> Tham khảo thêm: Kệ double deep là gì? Ưu điểm và nhược điểm kệ double deep

2.6. Kệ V lỗ đa năng

 • Ưu điểm: Dòng kệ này có tải trọng nhẹ, sử dụng trong nhiều mục đích lưu trữ. Bên cạnh đó, kệ V lỗ đa năng được trưng bày nhiều hàng khác nhau. Dòng kệ này dễ lắp đặt, có thể lắp ở những không gian chật, hẹp.
 • Giá thành: 650.000VNĐ/bộ1.650.000VNĐ/bộ

Lưu ý: Bảng giá kệ kho hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Thế nên, muốn biết giá chính xác của những dòng kệ trên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo  0978.178.367 để có giá tốt nhất.

Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ – Đơn vị cung cấp kệ kho hàng chất lượng

Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ - Đơn vị cung cấp kệ kho hàng chất lượng
Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ – Đơn vị cung cấp kệ kho hàng chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kệ kho hàng chất lượng với giá thành tối ưu thì Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ là đơn vị bạn nên gửi gắm. Là đơn vị phân phối kệ sắt V Lỗ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dòng sản phẩm đẹp, chất lượng, với giải pháp lưu trữ tối ưu.

Nhưng chính sách, ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có ở chúng tôi:

 • Sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt chúng tôi luôn đáp ứng từ chất lượng, mẫu mã, đúng thời gian tiến độ cho quý khách.
 • Sẽ có nhân viên đến khảo sát trực tiếp kho hàng. Từ đó sẽ có báo giá kệ kho chuẩn nhất.
 • Sản phẩm được làm bằng sắt thép cao cấp, tiêu chuẩn châu Âu.
 • Chính sản bảo hành sản phẩm lâu dài.

Với những chia sẻ cụ thể ở trên, bạn đã nắm được bảng báo giá kệ kho hàng rồi phải không? Nếu còn gì lăn tăn hãy liên hệ với chúng tôi qua số  0978.178.367 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cảm ơn quý khách đồng hành cùng chúng tôi!

Chia sẻ bài viết


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo