5 ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng hữu ích trong đời sống

5 ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng hữu ích trong đời sống

Kệ sắt V lỗ hiện nay sử dụng rất rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng như nào không ai có thể hiểu rõ? Tìm hiểu cùng Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ nhé!

5 ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng hữu ích trong đời sống
5 ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng hữu ích trong đời sống

Kệ sắt đa năng chính là sản phẩm lưu trữ hàng hóa tiện dụng, hữu ích, khoa học. Từ đó, khách hàng dễ dàng quan sát, tìm được mặt hàng mình cần mua. Dưới đây là 5 ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng bạn nên biết.

1. Ứng dụng của kệ sắt V lỗ đa năng hiện nay

Nhờ sức chịu tải trọng lớn, kệ sắt lỗ chữ V đa năng ngày càng trở nên thông dụng, hữu ích trong đời sống hàng ngày:

1.1. Làm kệ lưu trữ hàng hóa, kho bãi

Với kệ sắt V lỗ thì nó dùng để lưu trữ hàng hóa, kho hàng tại các kho, linh kiện điện tử, xưởng may… Mỗi tầng khác nhau sẽ có sức chịu tải lên đến hàng trawmg kg. Nên kệ sắt V lỗ khá tiện dụng để cất giữ hàng hóa. Những ốc vít, kệ, bulong sẽ giúp việc tháo lắp kệ dễ dàng. Bên cạnh đó, kệ có thể thêm, bớt tầng sao cho phù hợp với không gian, kích thước hàng hóa. D

1.2. Làm kệ trưng bày sản phẩm, hàng hóa

Không chỉ dùng lưu trữ hàng hóa tại kho. Dòng kệ sắt V lỗ đa năng có thể trưng dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Với ưu điểm rộng rãi, thông thoáng, sản phẩm được bày lên kệ đẹp, gọn hơn. Bạn có thể dùng mỗi kệ tầng trưng bày sản phẩm khác nhau. Hoặc khéo léo sắp xếp hàng hóa khác nhau trên 1 kệ để mang đến sự đa dạng. Dòng kệ này hay xuất hiện tại: cửa hàng, nhà sách, thiết bị điện tử, siêu thị, tạp hóa…

1.3. Làm kệ lưu trữ tài liệu

Bên cạnh đó, kệ sắt đa năng V lỗ còn hay sử dụng tại các đơn vị, doanh nghiệp. Dòng kệ này dùng để lưu trữ giấy tờ, chứa hồ sơ. Thiết kế nhỏ xinh, sức chịu tải lớn nên hay sử dụng trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Việc sắp gọn những giấy tờ đúng nơi, khoa học sẽ linh hoạt hơn. Giúp cho việc tìm kiếm, kiểm tra đơn giản, tiết kiệm thời gian.

1.4. Làm nơi đặt chậu trồng rau, cây cảnh

Làm nơi đặt chậu trồng rau, cây cảnh
Làm nơi đặt chậu trồng rau, cây cảnh

Những gia đình nào không có không gian để trồng cây, trồng hoa. Thì kệ sắt V lỗ sẽ là lựa chọn hợp lý. Dòng kệ này thiết kế nhiều tầng, trưng dụng trên sân thượng, ban công. Từ đó bạn có thể trồng rau, cây cảnh lên trên kệ. Nhờ đó việc chăm bón cây hoa, cây rau dễ dàng hơn.

1.5. Làm giá sách, kệ sách

Bên cạnh đó, ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng cũng được làm giá sách, kệ sách thư viện. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, và đặt tại góc gần bàn làm việc sẽ giúp bạn sắp xếp được giấy tờ khoa học.

2. Liệt kê các mẫu kệ sắt V lỗ phổ biến hiện nay

2.1. Kệ sắt V lỗ 2 tầng

Mẫu kệ sắt V lỗ 2 tầng này được thiết kế đơn giản với lưu trữ thấp nhất. Bạn có thể mua kệ và đặt ở phòng khách, nhà bếp. Sản phẩm này có thể dùng làm kệ dép, chứa đồ nhà bếp. Màu sắc phổ biến của kệ là: màu trắng, màu ghi. Vì thế, kệ dễ dàng phù hợp trang trí phòng khách gia đình.

2.2. Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Sản phẩm này dùng để lưu trữ hàng hóa ở trong kho. Với những dòng kệ 3 tầng thì kích thước thông dụng của nó là:

  • Loại 1: Cao 1,2m x Dài 1m x Rộng 0,4m
  • Loại 2: Cao 2m x Dài 1m x Rộng 0,3 – 0,4m – 0,5m
  • Loại 3: Cao 2m x Dài 1,2m x Rộng 0,3m – 0,4m – 0,5m
  • Loại 4: Cao 2m x Dài 1,4m X Rộng 0,3m – 0,4m – 0,5m

Mỗi dòng kệ có mức chịu tải từ 50kg – 150kg. Khách hàng có thể lựa chọn màu đen, trắng, màu ghi để phù hợp với không gian phòng.

2.3. Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt V lỗ 4 tầng
Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Với loại 4 tầng, kệ sắt V lỗ hay sử dụng cho kho hàng, siêu thị để trưng bày hàng hóa. Mỗi tầng kệ có sức chịu tải lên đến 250kg. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn:

  • Chiều cao kệ từ: 1m2 – 1m5 – 1m8 – 2m5
  • Chiều dài kệ từ: 0,8m – 1m – 1,2m đến 1,5m
  • Chiều sâu kệ từ: 0,3m – 0,4m – 0,5m – 0,6m

Các dòng kệ này có thiết kế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

2.4. Kệ sắt V lỗ 5 tầng

Với dòng kệ này thì đây là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này có sức chịu tải lớn, không bị ngăn không gian giữa nhiều hàng hóa. Sản phẩm được đánh giá có tác dụng tiệt kiệm tài chính khá tốt. Kệ 5 tầng thường có chiều cao 2m, chia thành chiều chiều dài khác nhau: 0,8m – 1m – 1,2m – 1,5m. Và rộng 0,3m, 0,4m, 0,5m, 0,6m. Có nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa.

2.5. Kệ V lỗ 6 tầng

Đây là dòng kệ có thiết kế lớn nhất với chiều cao tối đa là 2m và chia thành 6 tầng nhỏ. Mỗi tầng có khoảng cách từ 30 – 35cm. Bạn có thể lựa chọn để lưu trữ hàng hóa mỏng, có kích thước vừa phải. Thích hợp với các siêu thị: trưng bày bánh kẹo, hoa quả, cửa hàng, túi dép…

Kệ sắt V lỗ ngày nay càng chiếm nhiều ưu thế trong đời sống bởi sự tiện lợi, đa năng. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 giải pháp tiện ích, phù hợp tài chính. Thì chắc chắn kệ sắt đa năng V lỗ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến với Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ để được lựa chọn nhiều dòng kệ phù hợp nhé.

>> Tham khảo ngay: Tìm địa chỉ mua kệ sắt V lỗ giá rẻ tại TP. HCM?

Chia sẻ bài viết


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo