Những mẫu kệ trưng bày gạo HOT nhất trên thị trường

Những mẫu kệ trưng bày gạo HOT nhất trên thị trường

Dòng kệ trưng bày gạo hiện nay cũng được nhiều cửa hàng, tạp hóa, siêu thị tìm mua. Cùng Kệ Sắt V Lỗ Giá Sỉ tham khảo các mẫu kệ bày bán gạo tại đây nhé.

Hiện nay, các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị đã sử dụng mẫu kệ trưng bày gạo. Mục đích sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm mua được đúng loại gạo cần mua. Sau nữa là sẽ làm gọn và tối ưu không gian bán hàng thêm rộng hơn, thoáng hơn.

1. Tiêu chí sử dụng giá kệ trưng bày gạo

Hiện nay, thị trường bán rất nhiều mẫu kệ sắt để hàng. Tuy nhiên, giá kệ trưng bày gạo cũng là dòng kệ được nhiều khách quan tâm. Yêu cầu dòng kệ này phải có tải trọng tốt, giúp trưng bày những bao gạo an toàn, không bị rơi vỡ ra ngoài. Nên việc chọn kệ gạo như nào chất lượng? Độ bền cao? Trưng bày được số lượng lớn? Không bị ẩm mốc, hư hỏng được nhiều người quan tâm.

Dựa trên những tiêu chí này, sẽ đảm bảo được công việc trưng bày gạo lên giá dễ dàng, an toàn. Và một bộ kệ đựng gạo tốt? Tuổi thọ cao? sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian. Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư cần phải tham khảo những mẫu kệ trưng bày gạo? Từ đó sẽ chọn lọc được dòng kệ phù hợp cho mình.

2. TOP 3 giá kệ trưng bày gạo HOT nhất hiện nay

2.1. Kệ sắt để khuôn trưng bày gạo

Giá kệ trưng bày gạo này sẽ giúp bạn sắp xếp gạo khoa học, gọn gàng, dễ tìm thấy. Đặc biệt, với sản phẩm gạo mới, cần thúc đẩy doanh số. Thì nhiều người chọn dòng kệ này vì nó để lên kệ tầng cao vừa tầm nhìn khách hàng. Sử dụng dòng kệ này sẽ thu hút lượng khách hàng tới mua đấy nhé.

Kệ trưng bày gạo - Kệ sắt để khuôn trưng bày gạo
Kệ sắt để khuôn trưng bày gạo

2.2. Kệ sắt ốp ván ghép

Nói đến giá kệ để gạo thì hẳn nhiên không thể không nhắc đến kệ sắt ốp ván ghép. Đây là dòng kệ có thiết kế chắc chắn, khung xương khỏe nên sẽ an toàn cho người mua và bán. Sự kết hợp giữa ván ghép và sắt nhằm mang đến tính thẩm mỹ cao. Với gian hàng nhỏ hẹp, trưng bày mẫu kệ này sẽ giúp cửa hàng thoáng đãng hơn, rộng hơn. Tải trọng kệ này từ 100 – 120kg/tầng.

Kệ trưng bày gạo - Kệ sắt ốp ván ghép
Kệ sắt ốp ván ghép

2.3. Kệ sắt V lỗ đa năng

Nói đến giá kệ trưng bày gạo chắc chắn không thể thiếu kệ sắt V lỗ đa năng. Đây là dòng sản phẩm được nhiều cửa hàng, đơn vị bán gạo sử dụng. Kệ sắt lắp ráp này đảm bảo độ bền chắc, và có tải trọng cực kỳ tốt. Hiện nay, dòng sản phẩm này có nhiều mâm, nhiều tầng, nhiều màu sắc, kích thước khác nhau. Đó cũng là lợi thế để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Kệ trưng bày gạo - Kệ sắt V lỗ đa năng
Kệ sắt V lỗ đa năng

3. Gợi ý một số cách trưng bày quầy gạo thu hút khách

Ngoài việc lựa chọn kệ trưng bày gạo phù hợp. Thì chắc chắn bài trí, sắp xếp quầy gạo như thế nào để tăng doanh thu, thu hút sự chú ý của người mua là điều cần thiết. Dới đây là gợi ý cách trưng bày gạo bạn nên tham khảo:

3.1. Sắp xếp gạo tại vị trí dễ nhìn thấy

Hãy trưng bày gạo, thương hiệu gạo nổi tiến ở vị trí đắc địa và đúng tầm ngắm của khách hàng. Khi trưng bày gạo nơi đó, sẽ thu hút ánh nhìn của khách. Và khách sẽ chú ý đến sản phẩm đó và việc chốt dòng gạo mới sẽ nhanh chóng, thuận tiện.

3.2. Sắp xếp đa dạng các loại gạo

Nhu cầu, khẩu phần ăn của mỗi gia đình sẽ khác nhau. Vì thế, nhằm kích cầu mua sắm bạn nên bố trí, sắp xếp đa dạng nhiều loại gạo với nhau. Từ đó, khách dễ dàng tìm và lựa chọn sản phẩm mình cần mua. Bên cạnh đó, hãy cập nhật giá thành từng loại gạo; để khách tiện so sánh và lựa chọn phù hợp loại gạo với tài chính của mình.

Gợi ý một số cách trưng bày quầy gạo thu hút khách
Gợi ý một số cách trưng bày quầy gạo thu hút khách

3.3. Dành riêng không gian đóng gói gạo

Tại cửa hàng, tạp hóa, hãy dành 1 không gian tách biệt để đóng gói gạo. Như thế, khách dễ dàng quan sát hạt gạo trực tiếp. Và họ sẽ an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm mua tại cửa hàng.

3.4. Đặt các loại gạo liên quan gần nhau

Với những loại gạo có giá thành rẻ, bạn nên sắp xếp, phân loại thành một khu để khách hàng dễ phân biệt. Hoặc những dòng gạo dẻo, cao cấp bạn nên bố trí một khu riêng liên quan đến nhau. Việc đặt các loại gạo gần nhau sẽ giúp khách hàng dễ dàng định lượng giá thành. Từ đó mua hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Với gợi ý ở trên, chắc chắn bạn đã lựa chọn được mẫu kệ trưng bày gạo hợp ý cho riêng mình. Đồng thời bạn cũng biết làm thế nào để bài trí gạo trên quầy một cách thu hút. Nếu cần mua kệ đựng gạo nhưng chưa biết chọn dòng sản phẩm nào? Đừng ngần ngại mà không liên hệ với Kệ Sắt V Lỗ theo số 0978.178.367. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn kệ sắt đựng gạo hợp nhất cho bạn.

>> Tham khảo thêm: Điểm tên các kệ trưng bày nước ngọt giá rẻ – siêu bền

Chia sẻ bài viết


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo